Project Description
TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Tên dự án: DUONG QUAN VILLA
  • Loại hình: Bán đất
  • Quy mô dự án: 960 m2
  • Diện tích xây dựng: 940,7 m2
  • Mật độ xây dựng: Từ 60-65%
  • Hạ tầng hoàn thiện: Đã hoàn thiện 70%
  • Pháp lý: Bìa đỏ từng lô
  • Vị trí: Thôn Bấc Vang, xã Dương Quan, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

VỊ TRÍ DỰ ÁN DƯƠNG QUAN VILLA

Thủy Nguyên là một huyện lớn nằm bên dòng sông Bạch Đằng lịch sử. Phía Bắc, Đông Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh; phía Tây Nam giáp huyện An Dương và nội thành Hải Phòng; phía Đông Nam là cửa biển Nam Triệu. Địa hình Thủy Nguyên khá đa dạng, dốc từ phía Tây Bắc xuống Đông Nam, vừa có núi đất, núi đá vôi, vừa có đồng bằng và hệ thống sông hồ dày đặc. Đây chính là những điều kiện tự nhiên thuận lợi để huyện Thủy Nguyên phát triển một nền kinh tế đa dạng về ngành nghề bao gồm cả nông nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thủy sản và du lịch.Thủy Nguyên cũng được đánh giá là một trong những huyện giàu có nhất miền bắc. Dự án Dương Quan Villa tọa lạc tại thôn Bắc Vang, xã Dương Quan, Huyện Thủy Nguyên. Đây là một trong xã có nên kinh tế đang phát triển rất mạnh, cư dân đông đúc và là xã được huyện Thủy Nguyên trú trọng phát triển nhất trong nhưng năm gần đây

Hải Phòng đang xúc tiến triển khai thêm 02 cây cầu (Hoàng Văn Thụ & Nguyễn Trãi) cùng với Cầu Bính tạo nên một tổ hợp cầu nối liền TT thành phố Hải Phòng với Thủy Nguyên. Tạo động lực phát triển Thủy Nguyên khiến cho kết nối giao thông giữa dự án với thành phố được rút ngắn và thuận tiện hơn.

Cụ thể: Dự án DƯƠNG QUAN VILLA cách

– Trung tâm thành phố: 4km
– Khu đô thị Bắc sông cấm: 1,8km
– UBND xã Dương Quan: 1,1km

– Chợ Hôm: 850m
– Trường TH Dương Quan : 800m

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH NGÂN HÀNG HỖ TRỢ

Do các lô đất tại dự án đã có bìa đỏ từng lô nên khách hàng có thể tùy ý lựa chọn bất kỳ ngân hàng nào phù hợp với khách hàng.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN


MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ VỀ DỰ ÁN

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI 

CNlandhaiphong.com

Địa chỉ: Tòa nhà Cát Bi Plaza, Số 1 Lê Hồng Phong, phường Lạch Viên, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN GIÁ VÀ ĐẶT CHỖ:

0934.202.992